Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider
  1. ข่าวประชาสัมพันธ์
  2. ข่าวรับสมัครงาน
  3. ข่าวทุนการศึกษา
  4. ประกาศนักศึกษา

เนื่องจากทางบริษัท ลาซาด้า จำกัด เล็งเห็นถึงการส่งเสริมให้นิสิต นักศึกษาทำกิจกรรมเพื่อสร้างเสริมประสบการณ์ในระหว่างเรียน บริษัทลาซาด้าจึงมีความประสงค์มอบทุนการศึกษาให้แก่นิสิต นักศึกษา ในโครงการ Lazada Scholarship ซึ่งเป็นการประกวดแนวสร้างสรรค์คลิปวิดีโอเกี่ยวกับเว็บไซต์ www.lazada.co.th ความยาวไม่เกิน 1 นาที ในสโลแกน "Effortless Shopping ช็อปง่ายๆ ช็อปลาซาด้า"

รายละเอียดเพิ่มเติม download

ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม